Giới thiệu

title_tintuc

Công ty TNHH SX TM Cơ Khí Huỳnh Đăng là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất các sản phẩm đồ gia dụng bằng inox và cơ khí chất lượng cao. Với trụ sở chính đặt tại địa chỉ 201 Mã Lò, KP 10, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Tp HCM, Huỳnh Đăng đã trở thành một trong những thương hiệu được tin tưởng và lựa chọn hàng đầu của các khách hàng trong và ngoài nước.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, Huỳnh Đăng đã nâng cao năng lực sản xuất và sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí và inox. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Các sản phẩm của Công ty TNHH SX TM Cơ Khí Huỳnh Đăng bao gồm các mặt hàng đồ gia dụng bằng inox như: Nồi Inox 1 đáy, Nồi Inox 3 đáy, Nồi Inox 3 lớp, Đĩa xoài (cá) Inox, Thau Inox, Gamen inox, Chày cối Inox, Úp ly Inox, Bếp cồn Inox, Nồi lẩu Inox, Ly đá Inox, vv. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất bằng các nguyên liệu chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và có độ bền cao.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn cập nhật công nghệ mới nhất và cải tiến sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng luôn đặt mục tiêu mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực đồ gia dụng bằng inox và cơ khí, hãy liên hệ với Công ty TNHH SX TM Cơ Khí Huỳnh Đăng qua hotline 0902 202 277 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn!